Theo đó, trong đợt cao điểm từ ngày 1-9 đến 30-11, các lực lượng chức năng của Việt Nam đã phát hiện 1.273 vụ buôn bán, vận chuyển ma túy, bắt giữ 2.040 đối tượng, thu giữ 398kg heroin, 14kg thuốc phiện, 124kg cần sa, 151kg viên ma túy tổng hợp.
Nhờ phối hợp với các lực lượng chức năng của các tỉnh trên tuyến biên giới Việt - Trung đã nắm chặt các đối tượng và đường dây mua bán, vận chuyển nên tình hình có giảm hơn những năm trước.
Hai bên đã đề ra những giải pháp, cơ chế trong công tác phối hợp trao đổi thông tin tình hình tội phạm và cùng nhau tích cực hỗ trợ xác minh truy bắt đối tượng và tuyên truyền vận động nhân dân khu vực biên giới tích cực tham gia tố giác tội phạm cung cấp thông tin tội phạm ma túy cho các lực lượng chức năng để đẩy lùi tình trạng vận chuyển, mua bán ma túy trên tuyến biên giới hai nước.
Tin cùng chuyên mục

Người dân đổ xô đi làm hộ chiếu mẫu mới, Cục Quản lý xuất nhập cảnh khuyến cáo

TPHCM: Hơn 18.000 sinh viên ra quân tiếp sức sĩ tử

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Phát triển kinh tế phải hài hòa với bảo vệ môi trường

Bão số 1 gây gió mạnh cấp 11, giật cấp 14

Người dân đổ xô đi làm hộ chiếu mẫu mới

Chưa tìm thấy 2 ngư dân hành nghề lặn mất tích trên biển

Hoàn tất quy hoạch chi tiết cuối kỳ Cảng biển Trần Đề

Thượng tá Nguyễn Đức Nghiệm: Hộ chiếu cũ còn hạn vẫn sử dụng xuất cảnh bình thường

Mẫu hộ chiếu mới có gì khác so với hộ chiếu cũ?
