Du lịch

Bước vào thế giới cổ tích mùa trung thu tại Sun World Danang Wonders

SGGPO
Từ 18-9 đến 8-10, không gian của Sun World Danang Wonders (Asia Park) sẽ vô cùng rực rỡ, lung linh với chương trình “Bay vào không gian cổ tích” chào đón mùa trung thu. 
Nhiều hoạt động sự kiện, lễ hội sẽ mang tới cho du khách thế giới trung thu rộn ràng, vừa đậm chất cổ truyền vừa mang sắc màu cổ tích.
Bước vào thế giới cổ tích mùa trung thu tại Sun World Danang Wonders ảnh 1 Thế giới cổ tích mùa trung thu tại Sun World Danang Wonders
Ngay từ khu vực cổng thành, một không gian trung thu truyền thống được tái hiện với đêm hội rước đèn xưa: các bạn nhỏ cầm đèn ông sao, đèn kéo quân nô nức rước đèn trong không gian sân đình, bên nếp nhà tranh và những khóm chuối tươi tốt.
Bước vào thế giới cổ tích mùa trung thu tại Sun World Danang Wonders ảnh 2
Khu vực quảng trường Sun Wheel trưng bày mô hình đĩa bay 3D độc đáo tượng trưng cho hành trình “lên cung trăng” cùng sự xuất hiện của bầy cừu siêu đáng yêu và người ngoài hành tinh. Đĩa bay treo lơ lửng, được trang trí đèn led rực rỡ sắc màu và âm nhạc ngoài hành tinh tạo hiệu ứng độc đáo để đưa du khách nhí bước vào chuyến du hành tưởng tượng khám phá cung trăng huyền bí, gặp gỡ những gương mặt thân quen của đêm hội trăng rằm là chú Cuội, chị Hằng Nga…
Bước vào thế giới cổ tích mùa trung thu tại Sun World Danang Wonders ảnh 3
Khu vực Tháp đồng hồ bài trí như một “khu vườn cổ tích tương lai”, được thắp sáng từ hàng trăm chiếc đèn lồng lung linh, rực rỡ sắc màu, tạo nên hai con đường đèn lồng khổng lồ: con đường cổ tích Việt Nam huyền ảo với các nhân vật Thánh Gióng, chú Cuội, mẹ Âu Cơ; con đường cổ tích hiện đại với những chiếc đèn mang hình dáng các nhân vật hoạt hình được yêu thích: minions, người sắt, người khổng lồ, robot… Diện mạo mới lạ, cuốn hút của các nhân vật cổ tích, nhân vật hoạt hình quen thuộc sẽ mang tới sự háo hức, thích thú bất ngờ cho du khách nhí.
Bước vào thế giới cổ tích mùa trung thu tại Sun World Danang Wonders ảnh 4
Không chỉ thoải mái chụp ảnh trong không gian đậm chất trung thu, du khách còn được vui tưng bừng với chuỗi chương trình biểu diễn nghệ thuật kết hợp giữa những màn hoạt náo vui tươi với sinh hoạt vui trung thu truyền thống.
Bước vào thế giới cổ tích mùa trung thu tại Sun World Danang Wonders ảnh 5 Trẻ em sẽ có một mùa trung thu ý nghĩa bên gia đình tại Sun World Danang Wonders
Trong thời gian từ 18-9 đến 8-10, vào thứ 2, 3 đầu tuần, không gian Sun World Danang Wonders sẽ được khuấy động với múa lân kết hợp dancer sôi động, trống hội Kids kiểu Nhật và biểu diễn ảo thuật. Tiếp đó, vào thứ 4-5 hàng tuần là múa lửa, nhảy Hawaii, nhảy mặt cười Masskara, cùng Carnival được dàn dựng công phu, hoành tráng. Đặc biệt, vào 3 tối cuối tuần, du khách sẽ được xem, tham gia vào chương trình tạp kỹ ca kịch múa trung thu với nhiều tiết mục độc đáo như: các điệu múa sôi động tái hiện văn hóa nhiều quốc gia, nhảy mascot, biểu diễn kịch chú Cuội, Chị Hằng…
Bước vào thế giới cổ tích mùa trung thu tại Sun World Danang Wonders ảnh 6
Bước vào thế giới cổ tích mùa trung thu tại Sun World Danang Wonders ảnh 7
Một mùa trung thu hấp dẫn và khác lạ sẽ chào đón du khách với sự kết hợp hoàn hảo giữa biểu tượng vui chơi giải trí hiện đại với không khí lễ hội cổ truyền đậm đà bản sắc dân tộc tại Sun World Danang Wonders năm nay. 
Từ ngày 1 đến 8-10, Sun World Danang Wonders sẽ miễn phí vé cho trẻ em dưới 1m3. Chương trình áp dụng cho trẻ em đi kèm người lớn. Mỗi người lớn được đi kèm tối đa 2 trẻ em dưới 1m3.
- Địa chỉ: Sun World Danang Wonders - Số 01 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
- Hotline:  (84) 0236 3681666/ 0911.305.568
Web:  https://danangwonders.sunworld.vn/
- Email: danangwonders@sunworld.vn

P.V

Tin cùng chuyên mục