Giáo dục

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT gửi thư chúc mừng thầy cô giáo, học sinh, sinh viên trong năm học mới

SGGPO
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 - 2018,  Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đã có thư chúc mừng tới các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, nhân viên trong toàn ngành, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh, sinh viên trong cả nước.

Tin liên quan

Cô Phạm Ngọc Lan, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Văn Việt, quận 9, TPHCM chào đón các em học sinh bước vào năm học mới. Ảnh: ĐÀO THỤY

Cô Phạm Ngọc Lan, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Văn Việt, quận 9, TPHCM chào đón các em học sinh bước vào năm học mới. Ảnh: ĐÀO THỤY

Thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ GD-ĐT, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trân trọng cảm ơn các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, nhân viên trong toàn ngành đã cố gắng, chia sẻ khó khăn, cùng nhau nỗ lực chăm lo cho sự nghiệp “trồng người”, nhất là các thầy cô đang công tác ở địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa.

Tôi cũng nhiệt liệt biểu dương các em học sinh, sinh viên đã có nhiều cố gắng, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo của gia đình và thầy cô.

“Năm học 2017 - 2018, ngành giáo dục đứng trước những thuận lợi, thời cơ nhưng cũng còn nhiều khó khăn, thách thức, đòi hỏi tất cả chúng ta cùng phải quyết tâm, nỗ lực nhiều hơn nữa”, Bộ trưởng nêu.

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT tin tưởng chắc chắn rằng, các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, nhân viên trong toàn ngành sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, kiên quyết khắc phục những tồn tại, hạn chế trong năm học vừa qua, chủ động đổi mới, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp mà ngành giáo dục đã đề ra. Ông cũng mong các em học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc ta, cố gắng khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện, góp phần xây dựng tương lai tốt đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội.

PHAN THẢO

Tin cùng chuyên mục