Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ Công an cho biết, liên quan tới vụ án "Cố ý gây thương tích" xảy ra ngày 30-3 tại tỉnh Thái Bình do các bị can Nguyễn Thị Dương, Nguyễn Xuân Đường và các đồng phạm gây ra, khiến nhân viên Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Phúc Cường bị thương, Bộ Công an đã chỉ đạo thường xuyên, liên tục đối với Công an tỉnh Thái Bình để điều tra, làm rõ.

Hiện Bộ Công an chưa có kế hoạch bổ sung lực lượng về để phối hợp điều tra, bởi với hành vi “Cố ý gây thương tích”, công an tỉnh đủ thẩm quyền, đủ lực lượng để điều tra, làm rõ.
“Xung quanh những thông tin từ dư luận liên quan tới vụ án cũng sẽ được Bộ Công an quan tâm thấu đáo, chúng tôi chỉ đạo công an tỉnh Thái Bình phải xem xét, thu thập các chứng cứ, tài liệu liên quan. Dư luận cũng có thể đúng, đúng một phần, nhưng trách nhiệm của cơ quan điều tra phải chứng minh được điều đó. Việc này, người dân nào có tài liệu, chứng cứ cần cung cấp thêm cho cơ quan điều tra”, Thiếu trương Tô Ân Xô nói.
Cũng theo người phát ngôn Bộ Công an, hiện vụ án “Cố ý gây thương tích” đang được công an tỉnh Thái Bình mở rộng điều tra dựa trên các căn cứ, tài liệu điều tra. Đủ chứng cứ mở rộng điều tra, công an tỉnh Thái Bình sẽ xin ý kiến Bộ Công an.
Tin cùng chuyên mục

Khoảnh khắc camera ghi lại vụ tai nạn đường sắt làm 3 người thương vong ở Quảng Ngãi

Phát hiện 40 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào TPHCM

Ô tô va chạm tàu hỏa khiến 1 người chết, 2 người bị thương

Đưa đi cách ly 35 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép, phong tỏa một khách sạn tại quận 1 (TPHCM)

Đề nghị truy tố cựu lãnh đạo Tổng Công ty nông nghiệp Sài Gòn và các đồng phạm

Bắt quả tang cơ sở karaoke hoạt động chui mùa dịch, phát hiện 32 người dương tính với ma túy

Công an Đà Nẵng làm việc với tài xế dừng xe giữa cầu Rồng để chụp ảnh

Khởi tố 2 vợ chồng thuê “giang hồ” tạt chất bẩn, mắm tôm vào tiệm thuốc tây ở quận 8

Quảng Bình: Khởi tố Trạm trưởng Trạm quản lý bảo vệ rừng Khe Đen
