Y tế - Sức khỏe

Bệnh viện Thống Nhất tiếp nhận tài trợ thiết bị y tế 5 tỷ đồng

SGGPO
Ngày 12-11, Bệnh viện Thống Nhất đã tổ chức buổi lễ tiếp nhận tài trợ mua sắm trang thiết bị y tế trị giá 5 tỷ đồng từ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS). 

Quang cảnh buổi lễ tiếp nhận tài trợ thiết bị y tế

Quang cảnh buổi lễ tiếp nhận tài trợ thiết bị y tế

Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo Bệnh viện Thống Nhất cùng đại diện các khoa, phòng. Về phía nhà tài trợ có ông Vũ Đình Huy, Trưởng Ban Thị trường Tổng Công ty Khí Việt Nam, ông Đoàn Khánh Trình, cán bộ phụ trách An sinh Xã hội và đại diện truyền thông PV GAS.

Bệnh viện Thống Nhất trải qua 45 năm xây dựng và phát triển đã tạo được sự tín nhiệm lớn lao trong điều trị, khám chữa bệnh cho cán bộ trung, cao cấp của Đảng và Nhà nước, cho nhân dân và bạn bè quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.BS Lê Đình Thanh, Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất khẳng định: “Trong những năm qua PVN, PV GAS đã có sự hỗ trợ, phối hợp cùng Bệnh viện Thống Nhất trong nhiều chương trình vì sức khỏe người dân, qua đây xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo PVN, PV GAS. Xin ghi nhận những món quà có giá trị to lớn và mang ý nghĩa thiết thực phục vụ chuyên môn, đáp ứng nhu cầu về vật tư trang thiết bị y tế, giúp nâng cao hiệu quả điều trị, đào tạo và thực hành tại bệnh viện, đồng thời cam kết sử dụng đúng nguồn lực được tài trợ, để phát huy một cách tốt nhất công tác khám chữa bệnh, đem lại lợi ích cho người dân và xã hội”.

Hai bên đã thực hiện nghi thức trao tặng các thiết bị y tế hiện đại, có giá trị sử dụng thực tiễn là: 2 bộ kéo giãn cột sống với 8 dạng kéo và 4 tốc độ kéo; 1 hệ thống tổ hợp robot cánh tay, bàn tay để điều trị phục hồi chức năng tập cho chi trên của bệnh nhân sau đột quỵ/chấn thương.

THU HƯƠNG

Tin cùng chuyên mục