Y tế - Sức khỏe

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM sẽ hoạt động bình thường từ ngày 21-6

SGGPO
Ngày 19-6, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM cho biết, sau 4 ngày tạm ngưng tiếp nhận người bệnh mới để tiến hành khử khuẩn, thực hiện toàn diện các biện pháp phòng, chống dịch, dự kiến, bệnh viện sẽ hoạt động bình thường từ thứ hai (21-6). 

Tin liên quan

Bệnh viện đã truy vết thần tốc, thực hiện ngay xét nghiệm RT – PCR cho toàn bộ nhân viên y tế, nhân viên dịch vụ, học viên, người bệnh, người chăm sóc. Tất cả kết quả đều âm tính sau 2 lần xét nghiệm.

“Hiện tại, bệnh viện đã an toàn!”, lãnh đạo Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM khẳng định.

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM sẽ hoạt động bình thường từ ngày 21-6 ảnh 1 Nhân viên y tế Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM tiêm vaccine mũi 2 vào sáng 19-6

Bệnh viện tổ chức tiêm vaccine Covid-19 mũi 2 cho 3.080 nhân viên y tế trong thứ bảy và chủ nhật (ngày 19 và 20-6). Bệnh viện khuyến khích người bệnh, người nhà của người bệnh hợp tác và tuân thủ quy định khám chữa bệnh của bệnh viện như: khai báo y tế chính xác, đầy đủ; ngay khi có triệu chứng sốt, ho, khó thở, mất vị giác, khứu giác; trước khi đến bệnh viện cần liên hệ chăm sóc khách hàng 19007178 hoặc hotline phòng chống dịch của bệnh viện (028) 3952 5031 để được hướng dẫn kịp thời.

THÀNH AN

Tin cùng chuyên mục