Y tế - Sức khỏe

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM mở rộng thời gian tiêm chủng

SGGP
Ngày 22-11, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cho biết, đã mở rộng thời gian hoạt động của đơn vị tiêm chủng, thêm chiều thứ bảy và sáng chủ nhật; với giá dịch vụ không thay đổi so với các ngày trong tuần, quy trình đón tiếp chu đáo, không gian riêng biệt, thông thoáng, không có người đến khám chữa bệnh.

Tại bệnh viện, tùy từng đối tượng, khách hàng sẽ được thăm khám sàng lọc trước tiêm và theo dõi sau tiêm bởi các bác sĩ chuyên khoa (Nhi khoa, Nội khoa). Riêng với trẻ nhỏ, ngoài việc các bé được thăm khám, phụ huynh sẽ được bác sĩ tư vấn dinh dưỡng và sức khỏe (tâm thần, vận động, bệnh lý) của trẻ, giúp phụ huynh có kế hoạch chăm sóc con toàn diện hơn.

Với lợi thế là bệnh viện đa chuyên khoa, những trường hợp đặc biệt sẽ được hội chẩn liên chuyên khoa nhằm đảm bảo tốt nhất sự an toàn cho khách hàng trong tiêm chủng và xử trí phản ứng sau tiêm, cấp cứu theo quy trình chuẩn của bệnh viện.

Tất cả nhân viên y tế đã được tiêm vaccine phòng Covid-19, thực hiện xét nghiệm định kỳ cũng như trang bị các phương tiện phòng hộ theo quy định; đồng thời địa điểm tiêm ngừa thường xuyên được vệ sinh, khử khuẩn nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho khách hàng.

THÀNH AN

Tin cùng chuyên mục