Thông tin kinh tế

Becamex IDC lên tiếng về các tài khoản giả mạo

SGGP
Mới đây, Công ty Becamex IDC đã chính thức lên tiếng cảnh báo và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý khi hàng  chục tài khoản trên mạng xã hội giả mạo thương hiệu của công ty này. Các tài khoản giả mạo được lập ra chủ yếu đến từ các "cò" đất. 

Cụ thể, Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bình Dương cho biết vừa nhận được văn bản của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC) về việc nhiều tài khoản trên mạng xã hội Facebook mạo danh Becamex IDC. Sau khi nhận được văn bản, Sở cho biết đang phối hợp cùng cơ quan chức năng để xác minh, xử lý các tài khoản giả mạo theo quy định pháp luật.

Becamex IDC lên tiếng về các tài khoản giả mạo ảnh 1 Một trong những tài khoản giả mạo Becamex IDC
Becamex IDC khẳng định không có chủ trương, không liên kết và không liên quan đến bất kỳ cá nhân, tổ chức nào phân phối các sản phẩm bất động sản mạo danh Becamex IDC trên Facebook hoặc trên các mạng xã hội khác. 

Theo Tổng công ty Becamex IDC, các tài khoản giả mạo đã sử dụng hình ảnh thương hiệu một cách trái phép, đăng rao bán các dự án, sản phẩm bất động sản mạo nhận Beamex IDC, nhưng thực chất không có bất cứ liên quan gì với công ty.

"Việc giả mạo của các tài khoản nói trên không chỉ xâm phạm tới thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp mà còn tiềm ẩn rủi ro, ảnh hưởng tới quyền lợi của các khách hàng", Becamex IDC khẳng định. 

Các nhà đầu tư, khách hàng muốn tìm hiểu thông tin chính thức về Becamex IDC có thể truy cập website tại địa chỉ: www.becamex.com.vn.

 

 

 

QUỐC CƯỜNG

Tin cùng chuyên mục