An ninh - trật tự

Bé 8 tuổi nghi bị tẩm xăng đốt do không chịu đi ăn trộm

SGGPO

Ngày 12-7, bà Đặng Thị Tuân, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Ea Sol, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang hỗ trợ đưa cháu Y.N.N. (8 tuổi, xã Ea Sol) đến bệnh viện điều trị vì nguy cơ hoại tử chân do bị kẻ xấu tẩm xăng đốt. 

Theo Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Ea Sol, sáng nay, nhận được thông tin cháu N. bị bỏng chân, bà đã đến nhà để tìm hiểu sự việc. Lúc này, thấy cháu N. đang nằm trong nhà, chân bên phải bị bỏng nặng nên bà Đặng Thị Tuân cùng các cán bộ Hội chữ thập đỏ xã Ea Sol đưa cháu đến Trung tâm Y tế  huyện Ea H’leo thăm khám.

“Qua thăm khám, bác sĩ cho biết chân cháu có nguy cơ hoại tử. Nên chúng tôi chuyển cháu lên Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên để tiếp tục điều trị”, bà Đặng Thị Tuân thông tin. 

Bé 8 tuổi nghi bị tẩm xăng đốt do không chịu đi ăn trộm  ảnh 1 Cháu N. đang bị bỏng nặng phần chân bên phải
Trao đổi về vụ việc, một lãnh đạo UBND xã Ea Sol cho biết, trước đó, khoảng 23 giờ đêm 11-7, có một thanh niên đến chở cháu N. và 2 cháu nhỏ khác qua địa bàn xã Ea Hiao (cùng huyện Ea H’leo) để trộm mủ cao su về bán.
Tuy nhiên, khi đến nơi, N. và 2 cháu nhỏ không đồng ý trộm cao su nên bị thanh niên này đánh. Khi cả 3 cháu nhỏ bỏ chạy thì N. đã bị thanh niên bắt lại và dùng xăng tẩm vào chân đốt. “Hiện chúng tôi cũng chỉ đạo lực lượng Công an xã xác minh làm rõ đối tượng này”, lãnh đạo xã Ea Sol cho biết thêm.

Được biết, cháu N. hiện mồ côi cha, mẹ đang đi làm ăn xa, cháu đang ở với ông bà và gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn.

MAI CƯỜNG

Tin cùng chuyên mục