Thông tin kinh tế

Bay tới Busan (Hàn Quốc), vé máy bay Vietjet chỉ từ 7.700 đồng

Vietjet mở đường bay mới từ Đà Nẵng, TPHCM đến Busan, thành phố biển nổi tiếng từ ngày 20-7 và 25-7 với một chuyến khứ hồi mỗi ngày cho mỗi đường bay, đưa du khách đến với thành phố lớn thứ hai Hàn Quốc với thời gian bay dưới 5 tiếng cho mỗi chặng.

Vietjet chào đón du khách Hàn Quốc dến Việt Nam

Vietjet chào đón du khách Hàn Quốc dến Việt Nam

Trước đó, Vietjet mở bay Hà Nội - Busan từ ngày 1-7, mở lại đường bay Nha Trang - Busan từ ngày 21-7 với các chuyến bay khứ hồi hàng ngày cho cả 2 đường bay.  

Đặt vé ngay với giá siêu hấp dẫn chỉ từ 7.700 đồng/chiều (*) tại website www.vietjetair.com, ứng dụng Vietjet Air, với thời gian bay linh hoạt từ 15-8-2022 đến 26-3-2023 (**). Đặc biệt, chương trình "bay trước - trả sau" với thủ tục trực tuyến dễ dàng chỉ trong 3 phút sẽ sớm được áp dụng cho các đường bay quốc tế.

Bay tới Busan (Hàn Quốc), vé máy bay Vietjet chỉ từ 7.700 đồng ảnh 1
Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Vietjet, cho biết: “Đường bay mới từ Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội và TPHCM đến Busan nâng tổng tổng số đường bay giữa 2 nước của Vietjet lên 10 đường, dẫn đầu mạng bay với nhiều lựa chọn bay và chi phí tiết kiệm nhất cho du khách từ mùa hè này để khám phá điểm đến yêu thích của mình.”

Busan là thành phố biển xinh đẹp nổi tiếng qua các bộ phim Hàn Quốc với phong cảnh thiên nhiên hữu tình, kiến trúc đặc sắc của làng văn hoá Gamcheon, con đường ánh trăng Dalmaji. Busan còn là điểm đến mua sắm bất tận với hàng loạt khu trung tâm mua sắm hiện đại, đẳng cấp.

Bay tới Busan (Hàn Quốc), vé máy bay Vietjet chỉ từ 7.700 đồng ảnh 2 Làng văn hoá Gamcheon
Bên cạnh 4 đường bay từ Busan, Vietjet hiện đang khai thác 6 đường bay từ Seoul đến Việt Nam. Các đường bay giữa Seoul (Incheon) và TPHCM/Hà Nội/Đà Nẵng hiện được tăng lên 2 chuyến/ngày. Các đường bay Phú Quốc/Nha Trang/ Hải Phòng và Seoul thực hiện một chuyến khứ hồi hàng ngày. 
Bay tới Busan (Hàn Quốc), vé máy bay Vietjet chỉ từ 7.700 đồng ảnh 3 Khai trương đường bay Nha Trang - Busan
Hàn Quốc đã mở lại cấp visa du lịch cho du khách quốc tế. Du khách Hàn Quốc được miễn visa Việt Nam khi lưu trú dưới 15 ngày. Khách quốc tế cũng không cần xét nghiệm Covid-19 và không cần khai báo báo y tế khi đến Việt Nam.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí.
(**) Không áp dụng dịp Lễ, Tết
P.NAM

Tin cùng chuyên mục