An ninh - trật tự

Bắt tạm giam đối tượng tấn công thành viên đoàn kiểm tra liên ngành phòng chống dịch Covid-19

SGGPO

Khi đoàn công tác phòng chống dịch Covid-19 đang kiểm tra, người đàn ông có mặt trong quán ăn cầm ghế đập vào một thành viên trong đoàn.

Ngày 6-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) tiến hành khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 60 ngày đối với đối tượng Vũ Tiến Minh (45 tuổi, thường trú xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng) về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Bắt tạm giam đối tượng tấn công thành viên đoàn kiểm tra liên ngành phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1 Vũ Tiến Minh tại cơ quan công an

Trước đó, khoảng 17 giờ 30 phút ngày 4-7, Đoàn kiểm tra liên ngành phòng chống dịch Covid-19 của huyện Đức Trọng đã tiến hành kiểm tra quán ăn Linh Nhi (thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng) về việc chấp hành các quy định phòng chống dịch Covid-19 (theo văn bản số 4532/UBND-VX3 của UBND tỉnh Lâm Đồng) phát hiện trong quán có một bàn ăn uống gồm 9 người.

Trong lúc làm việc với những người liên quan, Vũ Tiến Minh đã có hành vi liên tiếp to tiếng thách thức, dùng tay hất về một thành viên đoàn kiểm tra liên ngành của huyện Đức Trọng, tiếp đó, cầm ghế đập vào người này, làm cản trở hoạt động bình thường của Đoàn kiểm tra liên ngành.

ĐOÀN KIÊN

Tin cùng chuyên mục