Pháp luật

Bắt quả tang chồng ngoại tình, người vợ ép tình địch nhận nợ 120 triệu đồng

SGGPO

Bắt quả tang chồng đang ngoại tình, bà Thìn cùng nhiều người ép nhân tình của chồng viết giấy vay nợ 120 triệu đồng, đồng thời quay lại clip để đe dọa.

Chiều 24-3, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa bắt giữ khẩn cấp bà Lê Thị Thìn (trú phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Ngoài ra, cơ quan công an cũng tạm giữ hình sự đối với ông Lê Xuân Phương (50 tuổi, trú tại thôn 4 xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi trên.

Theo thông tin ban đầu, khoảng tháng 12-2021, bà Thìn nghi ngờ chồng là ông Nguyễn Kim Hạnh và bà T. có quan hệ tình cảm với nhau nên nhờ ông Trần Công Hải (57 tuổi, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) thuê người theo dõi.

Sau đó, ông Hải đã liên hệ Lê Xuân Phương (50 tuổi, xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột) và Nguyễn Thanh Hoàn (48 tuổi, tỉnh Bình Định) theo dõi ông Hạnh với bà T.

Bắt quả tang chồng ngoại tình, người vợ ép tình địch nhận nợ 120 triệu đồng ảnh 1 Các đối tượng đang nhận 30 triệu đồng thì bị cơ quan công an bắt giữ
Ngày 19-3, khi phát hiện ông Hạnh và bà T. hẹn nhau tại phòng 206 nhà nghỉ H.M. (đường Tuệ Tĩnh, TP Buôn Ma Thuột) nên ông Phương, bà Thìn dẫn theo một số người đến bắt quả tang. Sau đó, nhóm người này bắt bà T. viết giấy nhận trả số tiền 120 triệu đồng, đồng thời, ép bà T. và ông Hạnh lên giường để nhóm này quay clip.

Sau đó, đến ngày hẹn nhưng bà T. không chuẩn bị được đủ 120 triệu đồng nên nhiều lần bị nhóm ông Phương gọi điện đe dọa. Sự việc, được bà T. trình báo đến Công an phường Ea Tam.

Đến khoảng 10 giờ ngày 22-3, tại quán cà phê Vị Đắng (phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột), khi các đối tượng trên đang nhận 30 triệu đồng từ bà T. thì bị Công an TP Buôn Ma Thuột phối hợp với Công an phường Ea Tam bắt quả tang.

 

MAI CƯỜNG

Tin cùng chuyên mục