An ninh - trật tự

Bắt nhóm “quái xế” nẹt pô, đua xe qua phà Cát Lái

SGGPO
Ngày 5-4, Phòng Cảnh sát giao thông về đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TPHCM cho hay, đơn vị vừa bắt nhóm thanh thiếu niên có dấu hiệu tụ tập đua xe trái phép.

Nhóm "quái xế" tụ tập gây mất trật tự an toàn giao thông

Nhóm "quái xế" tụ tập gây mất trật tự an toàn giao thông

Theo điều tra, khoảng 4 giờ ngày 3-4, Đội CSGT Cát Lái (Phòng PC08, Công an TPHCM) nhận được tin báo của quần chúng có một nhóm thanh thiếu niên đi xe mô tô tụ tập, nẹt pô gây mất trật tự an toàn giao thông và có biểu hiện đua xe trái phép, từ Nhơn Trạch - Đồng Nai về TPHCM qua phà Cát Lái.

Bắt nhóm 'quái xế' nẹt pô, đua xe qua phà Cát Lái ảnh 1 Xe độ của các "quái xế". Ảnh: C.T

Nhận tin, Đội CSGT Cát Lái đã phối hợp cùng Công an phường Cát Lái, TP Thủ Đức (TPHCM) bố trí lực lượng "ém quân" tại phà Cát Lái để vây bắt nhóm đối tượng trên. Khi nhóm “quái xế” vừa qua phà thì phát hiện công an nên đã tăng ga bỏ chạy.

Lực lượng đã truy đuổi, bắt giữ được 10 “quái xế” cùng xe độ. Qua kiểm tra, CSGT phát hiện có những phương tiện được các đối tượng tự ý thay đổi đặc tính, hình dáng, không có bộ phận giảm thanh…

Tổ công tác tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính với các lỗi: tự ý thay đổi đặc tính, hình dáng của xe, không giấy tờ xe và lập biên bản tạm giữ các phương tiện trên để tiếp tục xác minh làm rõ, xử lý theo quy định.

CHÍ THẠCH

Tin cùng chuyên mục