An ninh - trật tự

Bắt người cha dượng hành hạ, châm thuốc lá vào người bé gái 6 tuổi

SGGPO
Liên quan vụ “Bé gái 6 tuổi bị hành hạ, châm thuốc lá vào người” như Báo SGGP đã thông tin, tối ngày 29-10, Công an quận 12 đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ đối với Hà Quốc Việt (36 tuổi, ngụ quận 12) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Tin liên quan

Việt lúc bị đưa về trụ sở

Việt lúc bị đưa về trụ sở

Nạn nhân là cháu D.N.C. (hay còn gọi là S., 6 tuổi) là con của chị Dương Thảo Dương (25 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh, trú quận 12).

Tại cơ quan công an, Việt khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Việt sinh sống như vợ chồng với Dương ở căn nhà trọ thuộc KP.3, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TPHCM. Gần đây, Dương đưa con gái là cháu C. lên phòng trọ sinh sống. Trong quá trình sinh sống thì Việt thường xuyên dùng tay, chân, roi đánh cháu C.. Thậm chí, Việt còn châm thuốc lá vào người cháu C. khiến bé có nhiều vết thương trên người.

Công an đã trưng cầu giám định thương tật với bé C. Kết quả tỉ lệ thương thật là hơn 50%. Từ cơ sở này, công an đã lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ đối với Việt để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

 Bắt người cha dượng hành hạ, châm thuốc lá vào người bé gái 6 tuổi ảnh 1 Hình ảnh bé gái 6 tuổi bị hành hạ, châm thuốc lá vào người
Như báo SGGP đã thông tin, sáng ngày 29-10, một đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh bé gái tên C. (6 tuổi) kể về việc bị cha dượng châm thuốc lá vào người, đánh vào chân, mặt, miệng, ngực… ở căn nhà tại phường Tân Hưng Thuận, quận 12.
Cũng trong đoạn clip, ông ngoại của bé gái 6 tuổi kể rằng, bé C. bị hành hung thương tích trên người cách đây khoảng 4 ngày. Do hoàn cảnh khó khăn nên bé gái sống với mẹ ruột và cha dượng ở phường Tân Hưng Thuận, quận 12.

Sau khi bé C. bị hành hạ dã man, một số người đưa về nhà ông ngoại ở tỉnh Trà Vinh. Ông ngoại thấy bé có nhiều thương tích nên đã chụp hình đăng tải lên mạng xã hội để mong cơ quan chức năng vào cuộc. Đồng thời, người quay clip cũng cho biết là đã chở bé gái từ tỉnh Trà Vinh lên TPHCM để trình báo cơ quan chức năng

CHÍ THẠCH

Tin cùng chuyên mục