Vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 12-8, tại chốt kiểm tra, kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 đặt trên tuyến đường tỉnh 885 (ấp Nghĩa Huấn, xã Mỹ Thạnh, huyện Giồng Trôm), lực lượng chức năng phát hiện N. điều khiển xe mô tô qua chốt kiểm dịch có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra người và phương tiện của đối tượng.
Sau kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong người đối tượng có một gói nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy.
Qua làm việc ban đầu, đối tượng khai nhận, lợi dụng việc UBND xã Mỹ Thạnh cấp giấy qua chốt kiểm dịch để đi tiêm ngừa bệnh dại tại TP Bến Tre, nên mua một gói ma túy của một người phụ nữ trên địa bàn TP Bến Tre về sử dụng. Khi về đến chốt kiểm dịch xã Mỹ Thạnh thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện và bắt giữ.
Hiện vụ việc đang được Công an huyện Giồng Trôm xử lý theo quy định của pháp luật.
Tin cùng chuyên mục

Cháy lớn tại 3 nhà xưởng ở Long An

Vụ nam sinh bị đánh hội đồng ở Hà Tĩnh: Công an triệu tập 7 học sinh

Lời khai của kẻ sát hại chủ tiệm điện thoại

Xác minh clip nam sinh lớp 9 ở Hà Tĩnh bị vây đánh giữa đường

Mâu thuẫn giành con, chồng chém cả vợ lẫn mẹ vợ

Án mạng nghiêm trọng ở Nghệ An, 1 người chết, 2 người bị thương

Vụ thi thể nam giới bị trói tay chân dưới kênh ở quận 12: Không có tác động ngoại lực

Cổng chào Công viên Đầm Sen đổ sập xuống đường đông người qua lại

Công an TP Hà Nội thông tin chính thức vụ cháy tại Khu công nghiệp Quang Minh
