Theo đó, vào lúc 11 giờ ngày 1-9, tổ công tác của Đồn biên phòng Cần Thạnh khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra trên biển, đến khu vực biển đối diện công viên thị trấn Cần Thạnh (Cần Giờ, TPHCM) thì phát hiện 3 phương tiện BKS SG-93377TS, BV-9309TS và BV-8386TS do các ông Ngô Hữu Đạt, Nguyễn Thành Trọng và Nguyễn Bảo Ân cùng có hộ khẩu thường trú tại xã Long Sơn, TP Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) điều khiển, đang khai thác thủy sản bằng lưới te.
Tại thời điểm kiểm tra, 3 người có tên trên không xuất trình được đầy đủ các giấy tờ liên quan đến phương tiện, người làm việc trên phương tiện, đặc biệt không có giấy được khai thác thuỷ hải sản do cơ quan có thẩm quyền cấp theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.
Việc khai thác thủy sản của 3 phương tiện trên ở thời điểm này là trái quy định của pháp luật.

Đồn biên phòng Cần Thạnh đã lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện để đề xuất hình thức xử lý theo quy định của pháp luật.
Tin cùng chuyên mục

Bắt tàu chở khoảng 85.000 lít dầu DO lậu

Sập tường khi tháo dỡ nhà giải tỏa, 2 người thương vong

Bắt nhóm cướp túi xách của cô gái cầu cứu qua mạng khi vào TPHCM để du lịch

Phát hiện người đàn ông gục trên vũng máu trong căn biệt thự bốc cháy ở Nha Trang

Truy tìm hung thủ bắn chết nam thanh niên ngay trung tâm TP Biên Hòa

Kịp thời vận động cô gái mang bầu định tự tử ở cầu Hồ, tỉnh Bắc Ninh

Cháy gian bếp, 4 người trong gia đình được giải cứu lúc rạng sáng

Tây Ninh: 3 người trong một gia đình tử vong thương tâm

Lời khai của nghi phạm phóng hỏa đốt nhà khiến 2 chị em tử vong ở TP Thủ Đức
