An ninh - trật tự

Bắt giam “tú bà” cầm đầu đường dây mua bán dâm sugar baby - sugar daddy

SGGPO
Ngày 27-4, nguồn tin của phóng viên báo SGGP cho hay, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam với Vũ Nguyễn Nhật Vy (SN 1999, ngụ quận Tân Bình, trú quận Tân Phú) về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Tin liên quan

"Tú bà" Vũ Nguyễn Nhật Vy tại cơ quan công an

"Tú bà" Vũ Nguyễn Nhật Vy tại cơ quan công an

Trước đó, tối 15-4, Đội 5, Phòng PC02 phối hợp với Công an phường Bến Thành, quận 1 ập vào kiểm tra hành chính 3 khách sạn và bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Qua làm việc, các cô gái khai bán dâm thông qua môi giới của Vy. Từ lời khai, công an đã bắt giữ Vy.

Tại công an, Vy khai là sinh viên năm nhất một trường đại học ở quận Tân Bình. Vy là con một trong gia đình, cha của Vy làm tài xế, mẹ làm điều dưỡng. Cuộc sống gia đình của Vy khó khăn nên cách đây khoảng 1 tháng, gia đình tới thuê căn nhà ở quận Tân Phú để sống.

Bắt giam “tú bà” cầm đầu đường dây mua bán dâm sugar baby - sugar daddy ảnh 1 Vy khai báo tại công an 
Tháng 11-2021, Vy tìm hiểu thông tin, cách thức hoạt động về các đường dây mua bán dâm từng bị bắt trước đây. Sau đó, Vy lập nhiều nhóm kín, tập làm “tú bà” online. Một thời gian, nhóm Vy quản lý thu hút đông thành viên tham gia.

Từ đây, độ uy tín của Vy tăng lên kéo theo các hot girl, người mẫu ảnh, MC lần lượt đầu quân cho Vy. Đáng chú ý trong số này có MC C.V. (là người trước đó từng bị bắt quả tang về hành vi “bán dâm” trong đường dây do “tú ông” Kiều Đại Dũ (hay gọi là Pi) vào tháng 8-2018).

“Tú bà” bắt đầu môi giới bán dâm dưới hình thức sugar baby - sugar daddy. Khách có nhu cầu mua bán dâm, Vy gửi thông tin kèm hình ảnh. Trước khi gửi thì các khách này phải gửi tiền cọc (từ 1 triệu đồng – 2 triệu đồng). Sau đó, Vy sẽ cho khách cùng gái bán dâm hẹn nhau ở quán cà phê để nói chuyện. Nếu 2 bên nói chuyện “hợp” thì sẽ đi “vui vẻ”.

Bắt giam “tú bà” cầm đầu đường dây mua bán dâm sugar baby - sugar daddy ảnh 2 Thông tin Vy đăng tải 

Do Vy điều hành 1 nhóm nhảy nên cũng hay tiếp cận được 1 số người nổi tiếng như: người mẫu, hot girl, MC… Từ đây, Vy chủ động đặt vấn đề với những người này và nếu khách có nhu cầu sẽ liên hệ sắp đặt. Vy còn tham gia vào các nhóm (khoảng 10.000 thành viên) để tuyển chọn gái bán dâm.

Vy cho giá các cô gái mình quản lý với giá "tàu nhanh" có khi lên tới 25 triệu đồng/lượt/người. Khách qua đêm phải trả tới 50 triệu đồng/lượt/người. Khách có nhu cầu đi sex tour giá 10-20 triệu đồng/ngày/người.

Vy thỏa thuận với các cô gái bán dâm tiền công của mình là 500.000 đồng cho 1 lần "tàu nhanh"; 1 triệu đồng cho một đêm mua bán dâm; 2 triệu đồng/tháng cho khách có nhu cầu quan hệ lâu dài cùng một người; 1,5 triệu đồng - 2 triệu đồng/ngày cho khách muốn dẫn người bán dâm cùng đi du lịch. Khi các giao dịch thành công, Nhật Vy cắt hoa hồng của gái bán dâm từ 10%-20%.

Bắt giam “tú bà” cầm đầu đường dây mua bán dâm sugar baby - sugar daddy ảnh 3 Vy lúc chưa bị bắt

Từ khi Vy trở thành “tú bà” thì đã dần lột xác. Vy thường hay tham gia các sự kiện, ăn diện hơn. Thậm chí Vy còn mua sắm xe, đi du lịch check-in tại các địa điểm sang trọng.

CHÍ THẠCH

Tin cùng chuyên mục