Bạn đọc tiếp sức

Báo SGGP trao tiền cứu đôi mắt cho bé 2 tuổi tại Thanh Hóa

SGGPO
Đại diện Báo SGGP tại Thanh Hóa vừa phối hợp UBND xã Nga Phượng (huyện Nga Sơn) trao số tiền 29.800.000 đồng của bạn đọc Báo SGGP cho gia đình cháu Trình Hà Anh.

Tin liên quan

Chủ tịch UBND xã Nga Phượng Ngô Đăng Khoa trao tiền của bạn đọc Báo SGGP cho mẹ con chị Hoàng Thị Oanh

Chủ tịch UBND xã Nga Phượng Ngô Đăng Khoa trao tiền của bạn đọc Báo SGGP cho mẹ con chị Hoàng Thị Oanh

Trước đó, ngày 16-4, Báo SGGP có bài “Bé gái 2 tuổi mong được cứu đôi mắt”, phản ánh bé Trình Hà Anh (2 tuổi), con anh Trình Văn Quyết và chị Hoàng Thị Oanh (26 tuổi, ở thôn 2, làng Đông Thành, xã Nga Phượng, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa) bỗng dưng bị lòa hẳn sau một đêm ngủ dậy.

Vợ chồng anh Quyết đưa con ra Bệnh viện Mắt Trung ương (Hà Nội) và được bác sĩ kết luận bé bị viêm nội nhãn mủ, nguy cơ hoại tử dẫn đến mù nếu không điều trị kịp thời. Tất cả tiền bạc dành dụm được anh chị dốc cho con làm phẫu thuật lần 1, nhưng đến lần 2 thì gia đình không đủ sức.

Để có tiền chữa trị cho con, anh Quyết ra Quảng Ninh làm công nhân khai thác than. Thật không may, đầu tháng 3 vừa qua anh bị hút vào cánh quạt công suất lớn, tử vong. Anh ra đi để lại vợ đang mang thai đứa con thứ 2 gần 6 tháng và bé Hà Anh bệnh hiểm nghèo.

Nhận số tiền từ Báo SGGP, chị Hoàng Thị Oanh xúc động: “Tôi xin cảm ơn, xin ghi ơn bạn đọc Báo SGGP và quý báo đã đem đến cho mẹ con tôi niềm hy vọng, nghị lực để sống qua thời điểm khó khăn này”.

DUY CƯỜNG

Tin cùng chuyên mục