Nhịp cầu nhân ái

Báo SGGP hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bão lũ ở Thừa Thiên - Huế

SGGP
Sáng 30-10, phóng viên Báo SGGP thường trú tại tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đến thăm hỏi, thay mặt Báo SGGP trao 150 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho người dân xã Lộc Bình (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) bị thiệt hại nặng nề do bão số 9 gây ra.

Trước đó, đại diện Báo SGGP cũng đã trao tiền và gạo cứu trợ  cho người dân ở thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế

Trước đó, đại diện Báo SGGP cũng đã trao tiền và gạo cứu trợ cho người dân ở thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế

Ông Dương Quang Hùng, Chủ tịch UBND xã Lộc Bình, bày tỏ cảm ơn trước sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Báo SGGP đối với các hộ dân bị thiệt hại trong các đợt bão lũ vừa qua.

Từ ngày 26 đến 29-10, Báo SGGP đã trao 550 suất quà đến các gia đình khó khăn, hộ dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại các xã Phong An (huyện Phong Điền), Quảng Phú (huyện Quảng Điền), Vinh Hà và Phú Hồ (huyện Phú Vang), phường An Tây (TP Huế), với tổng kinh phí 1 tỷ đồng. Đây là nguồn hỗ trợ của Tập đoàn Hưng Thịnh, thông qua chương trình “Cùng miền Trung vượt lũ” của Báo SGGP. 

VĂN THẮNG

Tin cùng chuyên mục