An ninh - trật tự

Ba người bị bắn trong đêm tại Gia Lai

SGGPO
Có 3 nạn nhân bị bắn trong đêm 15-8 và được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Trong đó, có 1 nạn nhân đang nguy kịch.
Ba người bị bắn trong đêm tại Gia Lai ảnh 1 Anh Nghĩa đang điều trị tại bệnh viện

Ngày 16-8, Công an huyện Đắk Đoa (tỉnh Gia Lai) cho biết, đơn vị đang truy bắt các đối tượng nổ súng khiến 3 người bị thương xảy ra trên địa bàn vào đêm 15-8.

Những người bị thương trong vụ việc gồm anh Nguyễn Đình Nghĩa (27 tuổi, tổ dân phố 6, thị trấn Đắk Đoa), chị Nguyễn Nhật Quỳnh (22 tuổi, em gái anh Nghĩa) và anh Hồ Thanh Giang (23 tuổi, trú tại thôn 2, xã Kdang, huyện Đắk Đoa).

Thông tin ban đầu, vào tối ngày 15-8, nhóm của Nghĩa và Giang tổ chức đi nhậu tại một quán trên địa bàn huyện và xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác. Lát sau, nhóm của Nghĩa về nhà tại tổ dân phố 6, thị trấn Đắk Đoa. Khoảng 22 giờ 30 phút, một nhóm thanh niên điểu khiển xe ô tô đến nhà anh Nghĩa gây sự. Khi Nghĩa và anh Giang cùng một số người khác đi ra cổng thì lúc này có khoảng 2-3 thanh niên trên xe bán tải nhảy xuống dùng súng bắn nhiều phát đạn về phía nhóm anh Nghĩa. Chị Quỳnh từ trong nhà nghe tiếng ồn cũng lao ra thì cũng bị trúng đạn. Gây án xong, nhóm thanh niên lên xe bỏ đi.

Các nạn nhân được đưa đến điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Riêng anh Giang bị trúng đạn phần bẹn đứt động mạch chủ, tình trạng sức khỏe rất nguy kịch. Nghĩa và chị Quỳnh bị trúng đạn phần đùi.

HỮU PHÚC

Tin cùng chuyên mục