Thông tin kinh tế

AstraZeneca Việt Nam nhận giải lãnh đạo và nhân sự xuất sắc trong chương trình Vietnam Excellence 2021

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong hai hạng mục chính của chương trình Chứng nhận Xuất Sắc Vietnam Excellence, nối tiếp vào danh sách thành tích ấn tượng của công ty khi kỷ niệm gần ba thập kỷ đồng hành cùng ngành y tế Việt Nam.

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc AstraZeneca Việt Nam – ông Nitin Kapoor, được vinh danh lãnh đạo xuất sắc tại Vietnam Excellence 2021

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc AstraZeneca Việt Nam – ông Nitin Kapoor, được vinh danh lãnh đạo xuất sắc tại Vietnam Excellence 2021

Ông Nitin Kapoor, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam đã được vinh danh Lãnh đạo truyền cảm hứng. Bên cạnh đó, AstraZeneca Việt Nam cũng đươc trao giải thưởng Văn hóa Doanh nghiệp trong hạng mục Nhân Sự Xuất Sắc 2021.

Phát biểu sau lễ Vinh danh trực tuyến, ông Nitin Kapoor cho biết: “AstraZeneca Việt Nam rất tự hào khi được vinh danh trong cả hai hạng mục của chứng nhận Việt Nam Xuất Sắc 2021. Đây là nguồn động viên lớn cho chúng tôi trên hành trình tăng trưởng mạnh mẽ của công ty, đồng thời đóng góp có ý nghĩa cho nỗ lực ứng phó với đại dịch và sự phát triển của ngành y tế trong nước. Con người thực sự là tài sản lớn nhất của AstraZeneca Việt Nam. Đây là sự ghi nhận dành cho nỗ lực của tất cả các thành viên trong ban lãnh đạo và nhân viên của AstraZenca Việt Nam, một tập thể luôn đi đầu với sự bền bỉ và sáng tạo vượt bậc để luôn mang lại những lợi ích lớn nhất dành cho bệnh nhân và xã hội". 

 


THÁI HOÀNG

Tin cùng chuyên mục