Văn hóa - Giải trí

Anh em nhà MC Tuấn Tú - Phan Anh trải lòng trên sóng truyền hình

SGGPO
Câu chuyện về đôi đũa cả của người anh trai 11 tuổi chăm nom cậu em trai 8 tuổi khi cha mẹ thường xuyên vắng nhà. Là cái áo đầu tiên Phan Anh tặng em trai cách đây 19 năm, khi Tuấn Tú bắt đầu đi dẫn chương trình... tất cả đã tạo nên không khí đặc biệt của chương trình "Khách sạn 5 sao" phát sóng số đầu tiên vào 12 giờ, Chủ nhật 3-7 trên VTV3.

Với 3 phần chơi: Check-in, Thực đơn bí ẩn và Món quà bất ngờ, chương trình "Khách sạn 5 sao" đưa khách mời trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc. Nếu như phần Check-in tạo không khí thư giãn, vui vẻ thì Thực đơn bí ẩn gợi câu chuyện gắn với từng món ăn cùng các gia vị như đắng-cay-chua-mặn-ngọt, mang đến cho khách mời những giây phút gợi nhớ ngọt ngào từ quá khứ đến hiện tại.

Anh em nhà MC Tuấn Tú - Phan Anh trải lòng trên sóng truyền hình ảnh 1 Nhiều câu chuyện cảm động về thời thơ ấu được anh em nhà MC Tuấn Tú chia sẻ
Phần Món quà bất ngờ lưu lại những khoảnh khắc thân tình ấm áp của người chơi. Điểm nổi bật trong chương trình "Khách sạn 5 sao" đó là sự xuất hiện của người chơi thường đến từ một gia đình.
"Điều quý giá nhất của mỗi người trong cuộc đời này không phải là tài chính, tiền bạc hay bất cứ thứ gì xa hoa mà là tình cảm gia đình", MC Nguyên Khang trải lòng. 
Anh em nhà MC Tuấn Tú - Phan Anh trải lòng trên sóng truyền hình ảnh 2 Cặp đôi VĐV Tiến Trọng và Phương Trinh
Với những câu chuyện chưa từng chia sẻ, những khoảnh khắc giàu cảm xúc, những phút giây quý giá bên người thân, chương trình "Khách sạn 5 sao" sẽ mang tới không khí gia đình thân mật, gần gũi. Đó là câu chuyện cảm động về màn cầu hôn của cặp đôi vận động viên đang nổi đình đám Tiến Trọng và Phương Trinh, là mong ước rất đỗi bình dị của người vợ khi thú nhận rằng không mong đợi mang về nhiều quà, nhiều tiền mà cần chồng dành thêm thời gian lắng nghe, thấu hiểu, đồng cảm... Và đó chính là điều mà chương trình "Khách sạn 5 sao" đưa đến cho khán giả mỗi tuần.

MAI AN

Tin cùng chuyên mục