Tự giới thiệu

AhaMove ra mắt dịch vụ giao hàng bằng dòng xe VAN

SGGP

Trong tháng 5-2021, AhaMove ra mắt dịch vụ xe tải VAN gồm các dòng xe 500kg và 1.000kg với mục tiêu đa dạng hóa dịch vụ xe tải, bên cạnh giao hàng bằng các phương tiện khác.

AhaMove ra mắt dịch vụ giao hàng bằng dòng xe VAN

Điểm nổi bật của dịch vụ này là giúp khách hàng có thể giao hàng vào các khung giờ cấm tải nội thành từ 6h-9h và 16h-20h hàng ngày. Hơn nữa, mức ứng trước (COD) lên đến 10 triệu đồng, xử lý hết lo lắng của khách hàng với các đơn hàng giá trị lớn.

Theo ông Phan Tường Bách - Giám đốc Vận hành AhaMove, từ năm 2015, team sáng lập AhaMove lấy ý tưởng Uber for Truck để thành lập công ty. Tuy vậy khi vận hành, công ty gặp nhiều khó khăn do những đặc thù trong ngành. Sau 5 năm, khi việc gọi xe tải giao hàng qua ứng dụng không còn quá xa lạ với hầu hết người dân ở các thành phố lớn. Ahamove đã trở lại để chiếm lại thị phần đã thả trôi trước đó. Mục tiêu hướng đến là biến AhaMove trở thành một hệ sinh thái các giải pháp giao nhận không chỉ giúp nhà bán lẻ tối ưu trải nghiệm dịch vụ mà còn giúp người dùng chuyển - nhận hàng nhanh chóng.

Được biết, số lượng đối tác xe tải mà thương hiệu này hợp tác đã lên đến con số hơn 1.000, đa dạng dịch vụ từ xe 500kg đến xe 2 tấn. Nhân dịp ra mắt, AhaMove tặng khách hàng mã giảm 40.000đ cho 5 đơn, áp dụng riêng với dịch vụ Xe Van khi nhập mã VAN40K.

Tin cùng chuyên mục