Kinh doanh tài chính

Agribank tặng 2 tỷ đồng từ thiện cho TPHCM

Sáng 14-7, tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TPHCM) diễn ra lễ khai mạc Hội thao Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) lần thứ IX năm 2022 khu vực TPHCM. Tại buổi lễ, thông qua UB MTTQ Việt Nam TPHCM, đại diện Agribank đã trao tặng số tiền 2 tỷ đồng để thực hiện các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.

 

Agribank tặng 2 tỷ đồng từ thiện cho TPHCM  ảnh 1 Đại diện lãnh đạo tặng cờ, hoa cho các đơn vị tham dự hội thao

Hội thao diễn ra từ 13 đến 17-7, thu hút 914 vận động viên thuộc 41 đoàn thể thao đến từ Văn phòng đại diện khu vực miền Nam và 40 Chi nhánh Agribank trên địa bàn. Các đoàn thể thao được chia thành 2 cụm, tham gia tranh tài ở 7 môn thi đấu, bao gồm: bóng đá, bóng chuyền da, bóng chuyền hơi, bóng bàn, quần vợt, cầu lông, kéo co.

Agribank tặng 2 tỷ đồng từ thiện cho TPHCM  ảnh 2 Agribank tặng 2 tỷ đồng từ thiện cho TPHCM tại lễ khai mạc Hội thao

Trong những năm qua phong trào văn hóa thể thao đã trở thành thế mạnh và truyền thống của cán bộ, đoàn viên, người lao động trong toàn hệ thống Agribank, tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, thể chất và tăng cường giao lưu học hỏi trong toàn hệ thống Agribank.

Hội thao cũng là một kênh giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền về thương hiệu và văn hóa Agribank, thúc đẩy phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh. Hội thao là dịp để phát hiện, tôn vinh những cá nhân điển hình trong phong trào thể thao của ngành Ngân hàng nói chung, của Agribank nói riêng, đồng thời vun đắp, phát huy truyền thống văn hóa  Agribank.

Dự kiến trong năm 2022, Agribank tiếp tục dành khoảng 600 tỷ đồng triển khai các hoạt động an sinh xã hội, lan tỏa dấu ấn “Ngân hàng vì cộng đồng” đến mọi miền Tổ quốc.

QUÝ NGỌC

Tin cùng chuyên mục