Phát triển bền vững

AEON Việt Nam tiếp tục hành trình “Giáo dục bền vững cho thế hệ tương lai”

Tháng 4-2021, sau thành công tại Hải Phòng, Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam), được sự tham vấn từ Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM, tiếp tục triển khai dự án “Giáo dục bền vững cho thế hệ tương lai”, trong đó có hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Lê Lai (Q. Tân Phú).

Dưới tác động của dịch COVID-19, năm học 2020 - 2021 tập trung vào chủ đề giữ gìn vệ sinh cá nhân với thông điệp “Sạch đôi tay - Vững tương lai”

Dưới tác động của dịch COVID-19, năm học 2020 - 2021 tập trung vào chủ đề giữ gìn vệ sinh cá nhân với thông điệp “Sạch đôi tay - Vững tương lai”

Dự án dự kiến được thực hiện trong vòng 5 năm (từ 2020- 2024), với sự tham vấn từ các Sở GD-ĐT tại 4 tỉnh thành nơi AEON Việt Nam hiện diện, nhằm mục tiêu hỗ trợ cơ sở vật chất và trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các em học sinh trong độ tuổi tuổi mầm non và tiểu học, và hướng đến tương lai phát triển bền vững.

Mỗi năm học, dự án sẽ lựa chọn 1 chủ đề khác nhau để đưa ra định hướng và các hoạt động phù hợp với đối tượng tham gia, dựa trên bối cảnh chung của xã hội, định hướng của Bộ GD&ĐT về phát triển bền vững và chiến lược về trách nhiệm xã hội của AEON Việt Nam trong năm đó.

Dưới tác động của dịch COVID-19, năm học 2020 - 2021 tập trung vào chủ đề giữ gìn vệ sinh cá nhân với thông điệp “Sạch đôi tay - Vững tương lai”, nhằm giúp các em nhỏ hiểu về tầm quan trọng của việc giữ gìn vệ sinh cá nhân trong việc phòng chống dịch bệnh và thực hành rửa tay, vệ sinh cá nhân đúng cách.

Tin cùng chuyên mục