Tự giới thiệu

AEON Việt Nam mở màn chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm với 2 kỷ lục Việt Nam được xác lập

SGGP
Theo đó, “Tháp lồng đèn cao nhất và Bức tranh lồng đèn lớn nhất Việt Nam” do AEON thực hiện đã được tổ chức Kỷ lục Việt Nam ghi nhận. Sự kiện này đã diễn ra vào tối ngày 23-7-2022 tại Trung tâm Mua sắm AEON Tân Phú Celadon (TPHCM).

AEON Việt Nam mở màn chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm với 2 kỷ lục Việt Nam được xác lập

Sau hơn 10 năm hoạt động, AEON Việt Nam đã chào đón 180 triệu lượt khách mua sắm, với 2 triệu khách hàng thành viên. Để cung ứng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý, góp phần mang đến sự thuận tiện và làm phong phú thêm phong cách sống của khách hàng, AEON Việt Nam nỗ lực hợp tác và làm việc chặt chẽ với hơn 3.000 nhà cung cấp trên nhiều tỉnh thành. 

Đồng thời, AEON còn hướng đến việc đồng hành, hỗ trợ các nhà cung cấp trong nước trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, góp phần hỗ trợ tiêu thụ hàng Việt, từ đó hướng tới xuất khẩu. Bên cạnh sứ mệnh của nhà bán lẻ, AEON Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng trong việc kiến tạo các giá trị chung cùng cộng đồng địa phương nơi AEON hiện diện. Trong đó, AEON đã triển khai chương trình trồng cây Cánh rừng quê Hương AEON ngay từ những năm đầu tiên vào thị trường Việt Nam. 

Để tìm hiểu thêm về các chương trình và ưu đãi nhân dịp Kỷ niệm 10 năm của AEON Việt Nam, vui lòng truy cập vào https://aeon.vn/kyniem10nam/. 

THIÊN THƯ

Tin cùng chuyên mục