Văn hóa - Giải trí

Á hậu Tường San đẹp ma mị trong bộ ảnh đón trung thu

SGGPO
Á hậu Tường San vừa tung bộ ảnh ngập tràn sắc màu, huyền bí, mờ ảo được lấy cảm hứng từ dịp lễ Tết Trung thu năm nay.

Trong suốt nhiệm kỳ của mình, Á hậu Tường San đã không ngừng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Cách đây vài ngày, Tường San cùng mẹ tặng bánh trung thu, sách hay cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên Nguyễn Văn Tố (Hà Nội) để hỗ trợ các em đón tết trung thu vui vẻ, ấm áp và sẵn sàng cho một năm học mới đủ đầy hơn.

Trở về với lĩnh vực hoạt động giải trí nghệ thuật, Á hậu Tường San vừa tung bộ ảnh lấy cảm hứng từ không khí những ngày cận Tết Trung thu.

Á hậu Tường San đẹp ma mị trong bộ ảnh đón trung thu ảnh 1  Á hậu Tường San tung bộ ảnh đậm màu trung thu

Nhắc đến trung thu là nhắc đến những chiếc lồng đèn đỏ được thắp sáng trong đêm, những mâm cỗ được trưng bày bắt mắt, những chiếc bánh trung thu được trao tay như món quà cầu mong sự ấm no đến với mọi nhà. Đó cũng chính là lý do sắc đỏ được chọn làm màu chủ đạo cho bộ sưu tập ảnh lần này.

Đi cùng với sắc đỏ nổi bật là không khí lãng đãng, thơ mộng, diễn tả hoàn hảo không gian huyền ảo của mùa lễ hội trăng rằm. Thêm vào đó, sắc xanh cũng được kết hợp rất tinh tế, giúp bộ ảnh trở nên hài hòa hơn. 

Á hậu Tường San đẹp ma mị trong bộ ảnh đón trung thu ảnh 2
Á hậu Tường San đẹp ma mị trong bộ ảnh đón trung thu ảnh 3
Á hậu Tường San đẹp ma mị trong bộ ảnh đón trung thu ảnh 4
Á hậu Tường San đẹp ma mị trong bộ ảnh đón trung thu ảnh 5
Á hậu Tường San đẹp ma mị trong bộ ảnh đón trung thu ảnh 6
Á hậu Tường San đẹp ma mị trong bộ ảnh đón trung thu ảnh 7
Á hậu Tường San đẹp ma mị trong bộ ảnh đón trung thu ảnh 8
Á hậu Tường San đẹp ma mị trong bộ ảnh đón trung thu ảnh 9
Á hậu Tường San đẹp ma mị trong bộ ảnh đón trung thu ảnh 10 Hình ảnh ma mị của Á hậu Tường San trong bộ ảnh mới

Trong bộ sưu tập lần này, Tường San phát huy hết thế mạnh của mình khi diện những thiết kế đầm dài kèm chất liệu mềm mại, tự tin tạo những kiểu dáng độc đáo. Nàng á hậu đã cho thấy một hình ảnh trưởng thành và mặn mà hơn sau một năm hoạt động với danh hiệu Á hậu Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Riêng đối với lĩnh vực nghệ thuật, Tường San là một cái tên hứa hẹn luôn thử sức với những phong cách mới và nỗ lực thay đổi hình ảnh mỗi lần xuất hiện trước khán giả.

TIỂU TÂN

Tin cùng chuyên mục