Văn hóa - Giải trí

Á hậu Kiều Loan khoe sắc nền nã trong trang phục áo dài

SGGPO
Mới đây, Á hậu Kiều Loan hé lộ những hình ảnh diện quốc phục bên cạnh NTK Ngô Nhật Huy - một trong những nhà thiết kế hàng đầu về áo dài. Nàng Á hậu vừa xuất hiện trong tập tiếp theo của chương trình Việt Nam mến yêu với chủ đề “Khám phá nét độc đáo của chiếc áo dài truyền thống Việt Nam” trên kênh THVL1.
Á hậu Kiều Loan khoe sắc nền nã trong trang phục áo dài  ảnh 1 Á hậu Kiều Loan và NTK Ngô Nhật Huy
Trang phục mà người đẹp khoác lên mình chính là bộ quốc phục từng được Á hậu Huyền My mang đến cuộc thi Miss Grand International 2017.
Lấy ý tưởng hoa văn và pháp lam cung đình Huế làm chủ đạo, NTK Ngô Nhật Huy mất hơn 3 tháng để tạo ra được thành phẩm. Với chất liệu gấm, tông màu đỏ vàng trên thân áo dài, vẻ đẹp của Kiều Loan lại thêm kiêu sa.
Với sự thăng hạng nhan sắc cũng như kinh nghiệm “chinh chiến” trước đây, khả năng nàng Á hậu xứ Quảng thử sức với một cuộc thi quốc tế khác là rất cao. Việc Kiều Loan hé lộ những hình ảnh diện quốc phục khiến cộng đồng nhan sắc thêm kỳ vọng.  
Á hậu Kiều Loan khoe sắc nền nã trong trang phục áo dài  ảnh 2 Kiều Loan đẹp nền nã trong áo dài xanh
Á hậu Kiều Loan khoe sắc nền nã trong trang phục áo dài  ảnh 3
Á hậu Kiều Loan khoe sắc nền nã trong trang phục áo dài  ảnh 4 Với sự thăng hạng nhan sắc và tài năng, Kiều Loan ngày càng được nhiều người yêu mến
Tuy nhiên, cô tiết lộ đây chỉ là một trong những hình ảnh của mình khi ghi hình chương trình Việt Nam mến yêu. Không chỉ mặc lại quốc phục mà Kiều Loan còn khoe sắc trong những trang phục áo dài đặc trưng của 3 miền Bắc - Trung - Nam. Đặc biệt, lần này người đẹp còn đảm nhận vai trò MC dẫn dắt và trực tiếp giao lưu cùng NTK Ngô Nhật Huy. 
Chưa dừng lại ở lĩnh vực ca hát, bên cạnh vai trò Á hậu, Kiều Loan còn thử sức với vai trò mới như MC. Giọng nói lưu loát cùng khả năng ứng biến linh hoạt của người đẹp hứa hẹn sẽ nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi xuất hiện trên sóng truyền hình.
Á hậu Kiều Loan khoe sắc nền nã trong trang phục áo dài  ảnh 5 Á hậu Kiều Loan trong vai trò MC

Cô nàng xuất hiện trong tập tiếp theo của chương trình Việt Nam mến yêu với chủ đề “Khám phá nét độc đáo của chiếc áo dài truyền thống Việt Nam” đã phát sóng vào thứ bảy ngày 23-5 trên kênh THVL1.

Mặc dù không chuẩn bị cho bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào nhưng Á hậu Kiều Loan vẫn luôn trong tâm thế sẵn sàng nếu như năm nay không kịp tìm ra gương mặt đại diện. Với thành tích Top 10 Miss Grand International 2019, cùng khả năng ứng xử và biết “tạo nét” tại các phần thi phụ, cô hội đủ những tiêu chí thích hợp để đến với một số cuộc thi sắc đẹp quốc tế khác.
Không những thế, Kiều Loan cũng là một trong những người đẹp có nhiều hoạt động nổi bật sau khi đăng quang. Mới đây, cô đã xuất sắc “ẵm” về 2 giải thưởng tại cuộc thi âm nhạc Trời sinh một cặp: giải Ấn tượng do Ban Giám khảo bình chọn và giải Ba chung cuộc. Trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành, Á hậu đã tích cực đóng góp công sức trong việc tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 cũng như trao quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn. 

TIỂU TÂN

Tin cùng chuyên mục