Văn hóa - Giải trí

8 nước tham gia Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018

SGGPO

Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018 sẽ diễn ra tại Vinpearl Land Nha Trang, Khánh Hòa từ ngày 29-5 đến 3-6 tới với sự tham gia của 8 đoàn thiếu nhi đến từ Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Philippines, Indonesia và Việt Nam. 

Ngày 22-5, tại Hà Nội, Đài truyền hình Việt Nam họp báo chia sẻ về Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018 sẽ diễn ra tại Vinpearl Land Nha Trang, Khánh Hòa từ ngày 29-5 đến 3-6 tới với sự tham gia của 8 đoàn thiếu nhi đến từ Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Philippines, Indonesia và đoàn Việt Nam.

Đây là sự kiện thường niên của VTV vào dịp quốc tế thiếu nhi 1-6 hàng năm với mục tiêu kết nối tình đoàn kết hữu nghị giữa các quốc gia trong khu vực thông qua hoạt động giao lưu của các em thiếu nhi.

Bà Đặng Diễm Quỳnh, Trưởng ban tổ chức Liên hoan cho biết, so với 2 kỳ liên hoan trước, Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018 có sự mở rộng cả về quy mô và hình thức. Với chủ đề “Trái đất xanh-For a green planet”, bên cạnh các phần trình diễn nghệ thuật của các em thiếu nhi quốc tế, chương trình năm nay còn có nhiều hoạt động ngoài trời hướng tới nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho các em thiếu nhi.

8 nước tham gia Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018 ảnh 1 Bà Đặng Diễm Quỳnh, Trưởng ban tổ chức Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018  
 Trong 5 ngày diễn ra Liên hoan, các em sẽ tham gia các hoạt động chính như: Tham quan Thủy Cung - khám phá hệ sinh thái môi trường biển, tìm hiểu những loài sinh vật biển quý hiếm, tham quan Safari; tham quan Công viên nước và Đồi thử thách; tham gia các hoạt động nhóm...
Cùng với đó là 3 chương trình truyền hình: Bữa trưa vui vẻ -  truyền hình trực tiếp vào 12h ngày 31-5 trên kênh VTV6; Gala nghệ thuật “Trái đất xanh”- THTT vào 20h10 ngày 1-6 trên kênh VTV1 - Đây là hoạt động chính của sự kiện với sự tham gia của 8 đoàn thiếu nhi các nước.

MAI AN

Tin cùng chuyên mục