Xã hội

3 nạn nhân tử vong trong vụ đánh bom tại Ai Cập đã được đưa về nước

SGGPO
Rạng sáng nay 6-1, chuyến bay đưa thi thể 3 nạn nhân tử vong trong vụ đánh bom khủng bố tại Ai Cập đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

Tin liên quan

Ba nạn nhân tử vong, trong đó 2 du khách là anh Trần Hóa Khánh (sinh năm 1961), chị Nguyễn Thúy Quỳnh (sinh năm 1962) và hướng dẫn viên Nguyễn Trọng Tiến (sinh năm 1989).

Đại diện Công ty Lữ hành Saigontourist cho biết đã hoàn tất các thủ tục theo quy định và cùng với thân nhân đưa thi thể 3 người bị nạn về nhà để tổ chức tang lễ.

Riêng 3 trường hợp bị thương, công ty đang phối hợp với bệnh viện tại Ai Cập và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt để có thể đưa về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Tổng cục Du lịch - Bộ Văn hóaá, Thể thao và Du lịch cũng đã cử ông Ngô Hoài Chung, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch; ông Nguyễn Quý Phương, Vụ trưởng Vụ lữ hành phối hợp với đại diện Sở Du lịch TPHCM và Công ty Lữ hành Saigontourist ra sân bay đón 3 du khách tử vong trong vụ nổ bom tại Ai Cập về nước.
Lãnh đạo Tổng cục Du lịch đã chuyển lời chia buồn sâu sắc của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đến gia đình các nạn nhân; đồng thời đánh giá cao nỗ lực của các bên liên quan trong việc kịp thời giải quyết sự cố, hỗ trợ cứu chữa những người bị thương và đưa các khách du lịch cùng các nạn nhân sớm hồi hương.

THI HỒNG

Tin cùng chuyên mục