An ninh - trật tự

2 anh em ruột tử vong thương tâm dưới hồ nước

SGGPO
Ngày 29-5, Công an Thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ đuối nước khiến 2 anh em ruột tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, tại mỏ đất sét Mỹ Xuân 2 (phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ), một người dân trong lúc đi câu thì phát hiện thi thể 2 cháu bé nổi trên mặt nước nên trình báo cơ quan chức năng.

Danh tính nạn nhân được xác định là Lê Đăng Khoa (SN 2005) và em ruột là Lê Đăng Khôi (SN 2012, cùng quê Bạc Liêu) tạm trú cùng gia đình tại một nhà trọ ở phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một tay lưới dưới hồ và 2 đôi dép cùng chiếc xe máy BKS 51-N1 6978 của nạn nhân dựng phía trên hồ.

2 anh em ruột tử vong thương tâm dưới hồ nước ảnh 1 Khu vực hồ nước nơi phát hiện thi thể của 2 anh em
Theo người nhà nạn nhân, do hoàn cảnh của gia đình khó khăn, cha mẹ đều làm phụ hồ nên cả hai anh em đều đã nghỉ học. Sáng 28-5, hai anh em rời phòng trọ, gia đình nghĩ hai cháu sang nhà người thân chơi. Đến sáng nay, do không thấy hai anh em về nên gia đình đi tìm kiếm và sau đó nhận được tin báo của người dân nên đến Trung tâm Y tế thị xã Phú Mỹ nhận dạng.

Theo ghi nhận, khu vực mỏ sét trên được khai thác từ nhiều năm trước, tạo thành nhiều hồ nước rộng và sâu, chính quyền địa phương đã gắn biển cảnh báo “hồ sâu nguy hiểm” nhưng xung quanh hồ không có rào chắn.

NÔNG NGÂN

Tin cùng chuyên mục