Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Satori khánh thành nhà máy sản xuất nước

SGGP
Sáng 12-9-2018, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Satori đã chính thức khánh thành nhà máy nước Satori tại KCN Long Hậu, tỉnh Long An.

Quang cảnh Lễ khánh thành Nhà máy nước Satori

Quang cảnh Lễ khánh thành Nhà máy nước Satori

Chính thức được đưa vào hoạt động từ Quý 3/2018, Nhà máy nước Satori là bước đầu tiên trong quá trình hiện thực hoá mong muốn được phục vụ và đáp ứng cho nhu cầu thị trường nước uống trong nước.

Cùng với việc nghiên cứu và đầu tư công nghệ hiện đại, nhà máy Satori luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu đầu vào đến khâu thành phẩm với việc áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc UF (Ultra Filtration) nhỏ đến 0,01 micron và hệ thống thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) đến từ Nhật Bản, 9 bước chiết rót đóng chai với dây chuyền khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu và 14 bước súc rửa bình kỹ thuật cao. Nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ, song hành cùng việc quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Hệ thống An toàn Thực phẩm toàn cầu - FSSC 22000 (Food Safety System Certification). 

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, yếu tố con người cũng là chìa khoá cho sự phát triển bền vững của công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Satori. Satori nỗ lực tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân đều cống hiến hết mình vào định hướng phát triển chung. 

THÁI HOÀNG

Tin cùng chuyên mục